• GIỚI THIỆU

  29/10/2015 bởi Quản trị viên

  Toyota Ninh Kiều là đại lý chính thức của Toyota Việt Nam tại thành phố Cần Thơ, là một trong những đại lý có tốc độ phát triển nhanh nhất với giải thưởng "tiến bộ vượt bậc" do Toyota Việt Nam trao tặng trong năm 2017.


  Toyota Ninh Kiều tọa lạc tại địa chỉ 57-59A, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ là vị trí trung tâm của thành phố Cần Thơ, thuận tiện cho việc di chuyển đi lại của quý khách hàng.

  Sơ đồ vị trí Toyota Ninh Kiều:


  Toyota Ninh Kiều  được xây dựng trên tổng diện tích đất 5,700m2, khu trưng bày với diện tích sử dụng 1,000m2, khu văn phòng: 1,000m2 và khu dịch vụ chiếm hơn 6,000m2 gồm 10 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung; 18 khoang sửa chữa thân xe và sơn.

  Toyota Ninh Kiều được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, bài bản với các máy móc trang thiết bị tiên tiến nhất, đảm bảo để phục vụ cho tất cả các loại xe Toyota tại thị trường Việt Nam. Phòng sơn hiện đại đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường. Nhân viên kỹ thuật của Toyota Ninh Kiều được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam, có đầy đủ các chứng chỉ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của TMV. 


  Trong 3 năm liền 2015, 2016 và 2017 Toyota Ninh kiều là đại lý được đánh giá là đại lý đạt hạng nhất về chỉ số hài lòng của khách hàng ( CSI), đây chính là sự khẳng định niềm tin mà khách hàng đã tin tưởng khi mang xe đến và sử dụng dịch vụ của Toyota Ninh Kiều.

  Về bộ phận bán hàng, Toyota Ninh Kiều là đại lý có sự tiến bộ vượt bậc trong năm 2016. Chúng tôi đã giành vị trí á quân về lĩnh vực bán hàng trong hội thi tay nghề toàn quốc của Toyota Việt Nam, và Toyota Ninh Kiều đã chiếm lĩnh doanh số bán ở thị trường các tỉnh miền tây đến hơn 50% tổng doanh số của Toyota.

  Nhân viên bán hàng của chúng tôi làm việc với tinh thần " Tận tâm - Chuyên nghiệp " đảm bảo tư vấn giúp Quý khách hàng chọn lựa được loại xe ưng ý và phù hợp với yêu cầu của mình.

  Bên cạnh việc tư vấn cho Quý khách hàng chọn lựa các sản phẩm mới, nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn các thủ tục cần thiết khi Quý khách hàng có nhu cầu:

   - Tư vấn thủ tục vay ngân hàng lãi suất thấp, tối ưu tài chính.

   - Tư vấn sử dụng bảo hiểm chính hãng Toyota và các bảo hiểm liên kết với đại lý chính hãng.

   - Tư vấn quy trình đăng kí, đăng kiểm xe nhanh chóng.

   - Hướng dẫn sử dụng xe mới cho khách hàng mới mua xe lần đầu tiên.

   - Hỗ trợ tham gia các chương trình lái thử xe cho khách hàng quan tâm trước khi ký hợp đồng.

  Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi về các dịch vụ mua xe mới, làm sửa chữa dịch vụ xe, đặt hẹn bảo dưỡng.

  Thông tin liên hệ

  Công Ty TNHH Toyota Ninh Kiều

  Địa chỉ: 57-59A Cách Mạng Tháng 8, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

  Hotline: 0968 805 571